Mèo con đáng yêu với khuôn mặt đáng thương gây sốt thế giới ảo

Mèo con đáng yêu với "khuôn mặt đáng thương" gây sốt "thế giới ảo"

08:00:00 06/05/2015
Chia sẻ facebook
 

Với cặp lông mày ngộ nghĩnh đầy biểu cảm, chú mèo Gary đã trở thành hiện tượng mới trên thế giới ảo.

Có lẽ bạn đã từng biết đến những chú mèo kỳ lạ với biểu cảm khác nhau, nhưng như thế vẫn là chưa đủ nếu so sánh với Gary - chú mèo 8 tuần tuổi ngộ nghĩnh hiện đang sống tại Bolton, Anh. Gary hiện đang gây sốt với những fan cuồng của mèo bởi vì sở hữu khuôn mặt đáng thương mà lại vô cùng đáng yêu!
 

Chú mèo con Gary với khuôn mặt đáng thương!

 
Chủ sở hữu của Gary là Andy và Caroline Entwistle, một cặp vợ chồng hiện đang sinh sống tại thành phố Bolton, Anh. Anh Andy cho biết rằng, Gary chỉ có hai vệt lông đen nhỏ li ti phía trên hai mắt khi ra đời. Càng lớn, vùng lông đó càng lúc càng to ra và khi nhìn gần, Gary sở hữu một "khuôn mặt đáng thương" theo đúng nghĩa đen, cho dù đó là do màu lông trên hai mắt của anh bạn nhỏ này. Cùng với đó, chủ nhân của chú mèo nhỏ cũng "bật mí" rằng nó được đặt tên theo ca sĩ Gary Barlow của ban nhạc nổi tiếng Take That - anh chàng ca sĩ có thói quen nhướn mày lên mỗi khi đang hát. 
 

Sự tương đồng về lông mày của chú mèo và anh chàng ca sĩ của Take That.

 
Theo như chia sẻ của Andy và Caroline với trang DailyMail, một số người tò mò đã hỏi họ rằng có phải chú mèo Gary đã bị vẽ mực lên mặt của Gary để gây sự chú ý hay không. Nhưng, cô Caroline nhanh chóng phủ định và nói rằng: "Lông mày của Gary là thật. Nếu vì chút chú ý mà vẽ mực lên mặt của Gary thì điều đó thật tàn nhẫn. Nếu như mọi người không tin, chuyện đó cũng không sao. Chúng tôi có thể chứng minh bằng cách lấy tay đè lên đó và chẳng có gì thay đổi cả!".
 
 
Video về chú mèo ngộ nghĩnh.
 
Ngoài ra, họ cũng đã mở trang Facebook riêng cho chú mèo này. Bạn có thể vào đây để xem những hình ảnh khác của mèo con Gary.
 

Gary và cô chủ Caroline.


Biểu cảm tức cười và ngộ nghĩnh của chú mèo con.

Một vài hình ảnh khi còn nhỏ của chú mèo đáng thương Gary.
 
(Nguồn: DailyMail/ B.F)