Yoona (SNSD) nũng nịu đáng yêu bên Lee Min Ho

Yoona (SNSD) nũng nịu đáng yêu bên Lee Min Ho

16:17:17 02/05/2015
Chia sẻ facebook
 

Hai đoạn quảng cáo của Yoona (SNSD) khiến fan ngất ngây với vẻ đẹp mong manh của cô.

Cách đây không lâu, một nhãn hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc đã công bố đoạn video quảng cáo cùng một số hình ảnh với sự góp mặt của Yoona (SNSD) và Lee Min Ho. Trong quảng cáo, hai ngôi sao đang ngồi ở một thư viện. Yoona quay sang nhìn Lee Min Ho bằng ánh mắt có vẻ nũng nịu. Cô thì thầm vào tai Lee Min Ho một điều gì đó. Nam diễn viên thở dài, suy nghĩ rồi sau đó nói thầm lại vào tai Yoona, khiến cô bật cười. Qua đoạn quảng cáo, vẻ đẹp đáng yêu, làn da hoàn hảo của thành viên SNSD khiến người hâm mộ không thể rời mắt.
 
Vẻ đẹp long lanh của Yoona trong quảng cáo
 
 
Đoạn video quảng cáo được hãng mỹ phẩm chia sẻ
 


Một số hình ảnh khác của Lee Min Ho và Yoona để quảng cáo cho mỹ phẩm này
 
Bên cạnh đó, một đoạn quảng cáo khác cũng do hãng mỹ phẩm này đăng tải cũng khiến người hâm mộ ngây ngất vì vẻ đẹp thuần khiết của thành viên SNSD. Qua đoạn quảng cáo, người hâm mộ được ngắm nhìn từng khoảnh khắc Yoona hòa mình vào thiên nhiên. Nữ ca sĩ xinh đẹp dịu dàng như một bông hoa giữa màu xanh bạt ngàn.
 
Đoạn quảng cáo khác của Yoona được chia sẻ trước đó không lâu
 
Yoona hiện vô cùng bận rộn với đủ mọi dự án phim ảnh, âm nhạc, quảng cáo. Ngày 30/4, cô đã đến Trung Quốc tham dự buổi họp báo quảng bá phim "Võ Thần Triệu Tử Long". Tại buổi họp báo, Yoona đã khiến báo giới và người hâm mộ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi thể hiện kiến thức lịch sử cũng như khả năng nói tiếng Trung lưu loát.
 
Yoona rạng rỡ bên Lâm Canh Tân
 
 
Yoona tự tin giao lưu với phóng viên và khán giả ở Trung Quốc
Tổng hợp