Yoona (SNSD) e lệ bên Lâm Canh Tân sau tin đồn tình cảm

Yoona (SNSD) e lệ bên Lâm Canh Tân sau tin đồn tình cảm

23:30:05 30/04/2015
Chia sẻ facebook
 

Buổi họp báo ra mắt phim "Võ Thần Triệu Tử Long" với sự tham gia của dàn diễn viên chính trong phim, trong đó có Yoona.

Vừa qua 30/4, đoàn làm phim "Võ Thần Triệu Tử Long" đã có buổi ra mắt báo giới và người hâm mộ với sự tham gia của dàn diễn viên chính trong phim, gồm Yoona (SNSD)Lâm Canh TânKim Jung Hoon, Tôn Kiêu Kiêu, Giả Thanh,...
 
Yoona (SNSD) trong tạo hình nhân vật Hạ Hầu Khinh Y
 
Lâm Canh Tân trong tạo hình nhân vật Triệu Tử Long
 
Giả Thanh với tạo hình Công Tôn Bảo Nguyệt
 
Kim Jung Hoon với vai Cao Thực
 
 
 
Yoona e lệ bên bạn diễn Lâm Canh Tân

Tại buổi họp báo, Yoona đã khiến báo giới và người hâm mộ đi từ bất ngờ này tới bất ngờ khác khi thể hiện kiến thức lịch sử cũng như khả năng nói tiếng Trung lưu loát. Khi được hỏi ấn tượng về nhân vật Triệu Tử Long, Yoona không ngại ngần khen ngợi: "Triệu Tử Long là một vị đại tướng thời Tam Quốc của Trung Quốc. Không chỉ sở hữu tài nghệ chiến đấu phi thường, mà còn mang trong mình lòng trượng nghĩa. Triệu Tử Long là một nhân vật lịch sử rất đáng kính nể".

Yoona khiến các fan bất ngờ vì kiến thức lịch sử về nhân vật Triệu Tử Long
 
MC liền hỏi về ấn tượng của Yoona với bạn diễn Lâm Canh Tân liệu có nét tương đồng với Triệu Tử Long hay không, Yoona khiến khán giả reo hò khi trổ tài "bắn" tiếng Trung trôi chảy: "Vẻ ngoài của hai người khá giống nhau, còn về tính cách thì tôi nghĩ rằng hai người giống hệt nhau. Bởi Lâm Canh Tân rất biết cách chăm sóc người khác. Tôi tin rằng Triệu Tử Long của thời trước cũng có tính cách giống Lâm Canh Tân vậy".
 
Cách đây ít tháng, Yoona và Lâm Canh Tân đã bị bắt gặp có những khoảnh khắc vô cùng thân mật bên nhau. Hành động của hai ngôi sao khiến tin đồn tình cảm giữa họ nảy sinh, mặc dù Yoona được cho rằng đang hẹn hò Lee Seung Gi.
 
Yoona còn khiến fan "ngất ngây" khi trổ tài "bắn" tiếng Trung lưu loát
 
Khoảnh khắc đáng yêu của Yoona tại sự kiện khi được tặng hoa
 
 
 
Ở hậu trường, Yoona và bạn diễn Tôn Kiêu Kiêu còn là chị em thân thiết
 
 
Một vài hình ảnh khác từ sự kiện
 
Nguồn: Weibo