Showbiz Việt và những ngày tin buồn dồn dập kéo đến

Showbiz Việt và những ngày tin buồn dồn dập kéo đến

00:00:00 06/05/2015
Chia sẻ facebook
 

Những ngày gần đây showbiz Việt liên tiếp phải đón nhận những tin buồn khiến người khác nặng lòng.

NSƯT Anh Dũng qua đời
 
Chiều 30/4, giới nghệ sĩ nhất là những diễn viên miền Bắc đón nhận tin buồn khi NSƯT Anh Dũng đã qua đời sau khi hôn mê nhiều ngày. Sau sự ra đi của vợ là NS Phương Thanh và của mẹ đẻ, NS Anh Dũng dường như đã suy sụp hoàn toàn. Thậm chí NSƯT Anh Dũng còn thôi giữ chức giám đốc nhà hát kịch Việt Nam. Ngoài ra ông cũng không tham gia bất kì bộ phim nào nữa. Từ tháng 3/2015, NS Anh Dũng bị tai biến và rơi vào trạng thái hôn mê. Đến 16h ngày 30/4, NS Anh Dũng đã từ trần về đoàn tụ với vợ nơi suối vàng. 
 

Nghệ sĩ Anh Dũng ra đi nhưng những gì ông đã đóng góp thì
ở lại mãi với cuộc đời
 
Ngày 5/5, rất nhiều nghệ sĩ gạo cội của miền Bắc đã đến nhà tang lễ để từ biệt NS Anh Dũng lần cuối. Những giọt nước mắt xót xa, những ánh mắt nhớ nhung của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, đàn em đã sát cánh cùng NSƯT Anh Dũng trong những ngày ông còn sống khiến nhiều người cảm thấy nặng lòng. NS Anh Dũng có những đóng góp không nhỏ cho điện ảnh nước nhà. Tang lễ của NS Anh Dũng với đầy đủ những gương mặt thân quen đã từng làm việc và sống cùng ông cũng đủ để thấy vị trí không nhỏ của cố nghệ sĩ trong lòng gia đình, bạn bè. 
 
Mr Đàm đau buồn khi ông ngoại qua đời
 
Ngày 3/5, Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ ngắn gọn về tin buồn khi ông ngoại qua đời trên trang cá nhân. Nam ca sĩ chia sẻ rằng ông ngoại là người gần gũi với anh nhất, thậm chí hơn cả bố đẻ. Ông ngoại cũng là người đã giúp đỡ Đàm Vĩnh Hưng rất nhiều và anh luôn cảm thấy biết ơn ông. 
 

Đàm Vĩnh Hưng tự tay lo liệu chu toàn cho đám tang ông ngoại

 
Đàm Vĩnh Hưng đã đứng ra tổ chức tang lễ cho ông ngoại rất chu toàn. Anh đích thân lo liệu mọi thứ với gương mặt thất thần và đôi mắt đỏ hoe. Ngày 4/5, gia đình Đàm Vĩnh Hưng tổ chức lễ tẩn liệm cho ông ngoại. Sau đó ngày 8/5 sẽ là lễ động quan chính thức đưa cụ về nơi an nghỉ cuối cùng.
 
Duy nhân rơi vào trạng thái hôn mê sâu
 
Cuối năm 2014, cả showbiz bần thần trước tin Duy Nhân bị ung thư máu. Các bác sĩ tiến hành điều trị ghép tủy cho anh và ban đầu có những dấu hiệu lạc quan. Tuy nhiên, đến ngày 4/5, tin tức về bệnh tình của Duy Nhân bất ngờ được một người bạn của anh nhắc đến. Theo người bạn này, Duy Nhân đang rơi vào trạng thái hôn mê sâu và rất nguy kịch. 
 
Bức ảnh Duy Nhân tươi cười khi điều trị hóa chất khiến
nhiều người xúc động
 
Ngay sau đó, vợ Duy Nhân cũng lên tiếng xác nhận về tình trạng của anh. Thậm chí, chị Kiều Oanh còn nói rằng bác sĩ khuyên gia đình nên chuẩn bị tâm lý. "Những ngày trước, tình hình sức khỏe anh Duy Nhân còn khá tốt. Gia đình chúng tôi còn đặt nhiều khi vọng khi tiến hành ca phẫu thuật ghép tủy. Nhưng bây giờ, anh Duy Nhân bị hôn mê sâu còn các bác sĩ thì bảo gia đình chúng tôi nên chuẩn bị sẵn tâm lý. Tôi cũng không biết chuẩn bị cái gì, trong lòng giờ đây cảm thấy rối bời, nặng trĩu" - chị Oanh chia sẻ.
 
Những người quan tâm đến bệnh tình của Duy Nhân đều mong muốn phép màu xảy ra với anh. Sau khi được phẫu thuật, ai cũng mong anh có những chuyển biến tốt về sức khỏe. Tin tức buồn này khiến nhiều người xót xa nhưng cũng chỉ biết cầu nguyện cho Duy Nhân sẽ kiên cường chống chọi với bệnh tật, vượt qua được cửa ải này của số phận. 
 
Quỳnh Chi bất ngờ tuyên bố ly hôn
 
Ngày 2/5, Quỳnh Chi đăng tải trên facebook cá nhân một bức ảnh cô và con trai với dòng chia sẻ cảm động. Cô chia sẻ về việc đã không được gặp con một thời gian dài. Những dòng tâm sự giản đơn nhưng đầy xúc động khiến nhiều người cảm động trước tình cảm của Quỳnh Chi dành cho con trai. 
 

Chia sẻ xúc động của Quỳnh Chi trên trang cá nhân

 
Đến ngày 5/5, tin tức Quỳnh Chi và chồng đã làm thủ tục ly hôn được cô xác nhận. Lúc này dư luận mới ngã ngửa bởi suốt thời gian sau khi kết hôn, Quỳnh Chi chưa bao giờ chia sẻ chuyện riêng tư trên mặt báo. Cô gần như đã lui về ở ẩn để chăm sóc gia đình nhỏ của mình. Quỳnh Chi cho biết cô và mẹ chồng không có tiếng nói chung.Thậm chí quan hệ mẹ chồng - nàng dâu của cô khá căng thẳng. Ngoài ra, những vấn đề ảnh hưởng tới cuộc sống của gia đình mẹ ruột cô cũng là nguyên nhân dẫn đến quyết định này của Quỳnh Chi. Cô cũng không ngại công khai rằng mình vẫn đang "đấu tranh" để giành lấy quyền nuôi con. 
 
Sau khi kết hôn, cặp vợ chồng Quỳnh Chi - Văn Chương cũng là một trong những cặp vợ chồng hạnh phúc được dư luận quan tâm. Thế nên giờ đây tin tức về việc cả hai đã ly hôn cũng khiến nhiều người buồn thay. Và đặc biệt là những chia sẻ về việc không được gặp con trai, những tâm sự mà cô trải lòng cũng khiến nhiều độc giả cảm thấy thương cho người đẹp này. 
 

Theo

 Thanh Huyền / Trí Thức Trẻ